You are currently viewing ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตสาขาวิชาภูมิสารสนเทศที่ได้รับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560 – 2562
ในนามของคณาจารย์ หลักสูตรสาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดี กับบัณฑิตสาขาวิชาภูมิสารสนเทศ รวมทั้ง ดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ทุกท่านที่ได้รับปริญาบัตร และ ร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2560 – 2562
คณาจารย์หลักสูตร สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิต ในวันบัณฑิตานุสรณ์ 19 ธันวาคม 2565