You are currently viewing การบรรยายพิเศษเรื่อง “การศึกษาการขยายตัวของเมืองด้วยภาพถ่ายแสงไฟช่วงกลางคืนจากดาวเทียม”

หลักสูตรภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธัญญรัตน์ ไชยคราม อาจารย์ประจำภาควิชาภูมิศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง “การศึกษาการขยายตัวของเมืองด้วยภาพถ่ายแสงไฟช่วงกลางคืนจากดาวเทียม” เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ประกอบการเรียนการสอนในรายวิชาภูมิศาสตร์เมือง (GEO 3404) สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ควบคุมกระบวนวิชา โดย อาจารย์บรมศักดิ์ กลั่นเรืองแสง