บทความวิชาการนำเสนอใน การประชุมวิชาการมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่ 1 ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ 9-10 กันยายน 2564

เรื่อง “การจัดทำฐานข้อมูลแผนที่ของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดแม่ฮ่องสอนด้วยระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ เพื่อการแสดงผลข้อมูลแผนที่บนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต”

โดย ดร.รัชพล สัมพุทธานนท์ และอันสุดารี กันทะสอน

ดาวโหลดบทความฉบับเต็ม