You are currently viewing การสร้างฐานข้อมูลแผนที่แหล่งปลูกกาแฟเพื่อส่งเสริมศักยภาพของชุมชนบ้านสามหมื่น อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ อย่างมีส่วนร่วมโดยมีโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนเป็นศูนย์กลางเครือข่าย

ดร.รัชพล สัมพุทธานนท์ ได้ร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ Engagment Thailand ครั้งที่ 8 โดยได้นำเสนอผลงาน เรื่อง  การสร้างฐานข้อมูลแผนที่แหล่งปลูกกาแฟเพื่อส่งเสริมศักยภาพของชุมชนบ้านสามหมื่น อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ อย่างมีส่วนร่วมโดยมีโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนเป็นศูนย์กลางเครือข่าย โดยการประชุมจัดขึ้นเมื่อ วันที่ 9-11 สิงหาคม 2565 ณ โรงแรมเรือรัษฎา จ.ตรัง