You are currently viewing ร่วมกันจัดกิจกรรมปันน้ำใจ จากพี่สู่น้อง

3 ตุลาคม 2563 นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ ภาควิชาภูมิศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมคณาจารย์ ร่วมกันจัดกิจกรรมปันน้ำใจ จากพี่สู่น้อง เพื่อมอบทุนการศึกษา ของขวัญ อุปกรณ์การเรียน ให้กับน้องๆ บ้านยินดี อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่