You are currently viewing แบบฟอร์มขออนุเคราะห์ความช่วยเหลือนักศึกษาติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

นักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ให้ดาวโหลดแบบฟอร์มเพื่อกรอกข้อมูล พร้อมแนบเอกสาร และส่งให้อาจารย์ที่ปรึกษาลงนาม เพื่อจัดส่งผ่านคณะฯ ไปยังกองพัฒนานักศึกษาเพื่อพิจารณา โดยให้ส่งภายในวันที่ 15 มีนาคม 2565

ดาวโหลดแบบฟอร์ม

ไฟล์ pdf