You are currently viewing ภาพบรรยากาศกิจกรรมการอบรมเสริมทักษะปฏิบัติการทางภูมิสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 14/05/65
ภาพบรรยากาศกิจกรรมการอบรมเสริมทักษะปฏิบัติการทางภูมิสารสนเทศสำหรับนักศึกษา วันที่ 14 พฤษภาคม 2565 สืบเนื่องจากสถานการณ์โควิด 2019 ในช่วงภาคการศึกษาที่ที่ผ่านมา การจัดการเรียนการสอนในรายวิชาปฏิบัติการบางวิชา จำเป็นต้องสอนในรูปแบบออนไลน์ และทำให้นักศึกษาบางส่วนไม่สามารถเรียนรู้การทำปฏิบัติการได้อย่างเต็มที่ และนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ที่กำลังขึ้นชั้นปีที่ 4 จะออกฝึกประสบการณ์ในรูปแบบสหกิจศึกษาซึ่งจำเป็นจะต้องมีความพร้อมในการปฏิบัติงาน จากสภาพดังกล่าวหลักสูตรจึงได้นัดหมายนักศึกษาที่จะออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา มาเข้าร่วมกิจกรรมทบทวน ตะลุยโจทย์ปัญหา การจัดการข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงพื้นที่ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติงานและการทำโครงงานวิจัยในภาคการศึกษาต่อไป ขอบคุณนักศึกษาทุกๆ คนที่เข้าร่วมกิจกรรมด้วยความตั้งใจ มา ณ โอกาสนี้