You are currently viewing นักศึกษาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศรับรางวัลการนำเสนอผลงานทางวิชาการระดับชาติ ณ มหาวิทยาลัยพะเยา

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ ทั้ง 6 กลุ่ม ที่ได้รับรางวัลจากการนำเสนอผลงาน ในการประชุมวิชาการนิสิตนักศึกษาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 15 ณ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับรางวัลในกลุ่มและประเภทต่างๆ ดังนี้

🏆🏅รางวัล “ยอดเยี่ยม” การนำเสนอแบบบรรยาย (Oral Presentation) กลุ่ม ภูมิศาสตร์เทคนิค เรื่อง การประยุกต์ระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์และแบบจำลองถดถอยโลจิสติกส์ในการวิเคราะห์ความอ่อนไหวต่อการเกิดน้ำท่วม กรณีศึกษาจังหวัด เชียงใหม โดย นางสาวสิรินทรา กันทะวี และนางสาวนภสร มีใจ นักศึกษาชั้นปีที่ 4

🏅🏅รางวัล “ดีเยี่ยม” การนำเสนอแบบบรรยาย (Oral Presentation) กลุ่ม ภูมิศาสตร์เทคนิค เรื่อง การวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงพื้นที่เมืองและสิ่งปลูกสร้างโดยใช้ภาพถ่ายดาวเทียมแสงไฟกลางคืนด้วย Google Earth Engine กรณีศึกษา เปรียบเทียบจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน และลำปาง โดย นางสาวสิริธร ยองจา และนางสาวพิมพ์ชนก สว่างวงค์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3

🏅🏅รางวัล “ดีเยี่ยม” การนำเสนอแบบบรรยาย (Oral Presentation) กลุ่ม ภูมิศาสตร์กายภาพ เรื่อง การประยุกต์ใช้ Google Earth Engine ในการวิเคราะห์เชิงพื้นที่และเชิงเวลาของความหนาแน่นก๊าซไนโตรเจนไดออกไซด์ในภาคเหนือของประเทศไทยระหว่าง ปี พ.ศ.2562 ถึง ปี พ.ศ.2564 โดยใช้ข้อมูลระบบ TROPOMI จากดาวเทียม Sentinel-5P โดย นางสาวผกากรอง วงค์จันทร์ติ๊บ นางสาวชุติกาญจน์ ขยันกิจ นักศึกษาชั้นปีที่ 3

🏅รางวัล “ดี” การนำเสนอแบบบรรยาย (Oral Presentation) กลุ่ม ภูมิศาสตร์กายภาพ เรื่อง การประยุกต์ใช้ระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ในการบริหารจัดการพื้นที่อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุยโดย นางสาวรัตนมณี สืบสะอาด และนางสาวศิริพร หมื่นมูล นักศึกษาชั้นปีที่ 4

🏅รางวัล “ดี” การนำเสนอแบบโปสเตอร์ กลุ่มภูมิศาสตร์มนุษย์ เรื่อง การประยุกต์ใช้ระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ร่วมกับเครื่องมือทางอุทกวิทยาเพื่อวิเคราะห์พื้นที่น้ำท่วมขังลุ่มน้ำแม่ออน โดย นางสาววิรินทร์ญา สิทธิสัน

และนายกิตติพงศ์ มงคลสวัสดิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 และ

🏅รางวัล “ชมเชย” การนำเสนอแบบโปสเตอร์ กลุ่มภูมิศาสตร์มนุษย์ เรื่อง การตรวจวัดพื้นที่ฟื้นฟูจากไฟป่าในเขตป่าสงวนแห่งชาติ อำเภอแม่แจ่มจังหวัดเชียงใหม โดย นางสาวศศิวิมล ขจรจิตร และนางสาววราพร เพชร์ทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 4

🌏♥️ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับทุกกลุ่มด้วยครับ♥️🌏