You are currently viewing ขอแสดงความยินดีกับ ดร.สุโข เสมมหาศักดิ์ ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

หลักสูตรสาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ ภาควิชาภูมิศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ดร.สุโข เสมมหาศักดิ์ ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่